Toán [lớp 11] Tìm giới hạn

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
3h)
Bạn quy đồng bthuong biểu thức trong ngoặc nha,, tử mẫu sẽ triệt tiêu đc (x-2),, cuối cùng ra lim(x->2)(2/(x-1)(x-3))=-2
3f)
[tex]\lim_{x->-\infty } (x.\sqrt[3]{3-\frac{1}{x^3}} +|x|\sqrt{1+\frac{2}{x^2}})[/tex]
[tex]=\lim_{x\rightarrow -\infty }x(\sqrt[3]{3-\frac{1}{x^3}}-\sqrt{1+\frac{2}{x^2}})[/tex]
[tex]=-\infty[/tex]
(Giải thích 2 lí do nhá,,)
3b)
Ý này bn cứ nhân liên hợp bình thường thui nhe,,;),,kết quả hình như ra 0,,;),,
 
  • Like
Reactions: Phaly
Top Bottom