Toán [Lớp 11] Tìm công thức số hạng tổng quát

minhducluongnguyen07102001@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2017
21
6
31
23
Hà Nội
THPT Yên Hòa
  • Like
Reactions: lanxinhdepchaizo

lanxinhdepchaizo

Banned
Banned
Thành viên
17 Tháng một 2018
98
68
21
Hà Nam
THPT
Cho dãy số [tex]\left ( u_{n} \right )[/tex] biết [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=-3\\ u_{n+1}=u_{n}-6 \end{matrix}\right.[/tex]. Dự đoán số hạng tổng quát của dãy số ấy và chứng minh?
Cho dãy số [tex]\left ( u_{n} \right )[/tex] biết [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=-3\\ u_{n+1}=u_{n}-6 \end{matrix}\right.[/tex]. Dự đoán số hạng tổng quát của dãy số ấy và chứng minh?
Cho dãy số [tex]\left ( u_{n} \right )[/tex] biết [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=-3\\ u_{n+1}=u_{n}-6 \end{matrix}\right.[/tex]. Dự đoán số hạng tổng quát của dãy số ấy và chứng minh?
un=-6n+3
 
Top Bottom