2sinx + cosx - 2sin^x = 0
Ha Nguyen Yen Nhi Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2017 1 0 1 22 Bình Phước 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx + cosx - 2sin^x = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx + cosx - 2sin^x = 0
Trần Ngọc Hoa Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2017 133 78 46 20 Đà Nẵng 28 Tháng chín 2017 #2 Bài này giải theo kiểu C/m hay sao ạ??
luctuthien@hocmai.com Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng chín 2017 202 148 84 20 Hà Tĩnh 28 Tháng chín 2017 #3 2sinx + cosx - 2sin^x = 0 - > 1 + sinx -2sin^x =0 mk chỉ làm đc đến đó