[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải thích cái bạn=> sin(2x+1/2)+3cos(x-1/2)=1+sinx
=> cos2x+3sinx=1+2sinx
=> sinx=2sin^2 (x)
Bạn tự giải tiếp nhe (5/2 =2+1/2 mình bỏ 2 nhé cái kia tương tự số lẻ thì đưa dấu trừ ra)
Ừ mình nhìn không kĩ sorry nhaNhưng mà là 5/2 chưa có phải 5pi/2 đâu mà bỏ 2 được vậy ạ
Không sao, dù sao cũng cảm ơn nhiều ạ.Ừ mình nhìn không kĩ sorry nha
vậy cái đó làm sao giải vậy bạnKhông sao, dù sao cũng cảm ơn nhiều ạ.
Mình cũng đã biết làm đâuvậy cái đó làm sao giải vậy bạn