tanx+tan(x+\frac{\prod }{4})=1
MPEEx Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 92 46 36 23 Trà Vinh 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tanx+tan(x+\frac{\prod }{4})=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tanx+tan(x+\frac{\prod }{4})=1[/tex]
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 22 Tháng chín 2017 #2 sd tan(a+b) thử xem nó có ra không Reactions: toilatot
Thắng Tako Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 14 4 21 23 23 Tháng chín 2017 #3 PT tanx+tan(x+pi/4)=1 ,ĐK: x khác pi/2 + kpi và pi/4 + kpi (k thuộc Z) PT <=> tanx + tanx + tan(pi/4) = 1 <=> 2tanx=0 <=> tanx= 0 => x = kpi (k thuộc Z)
PT tanx+tan(x+pi/4)=1 ,ĐK: x khác pi/2 + kpi và pi/4 + kpi (k thuộc Z) PT <=> tanx + tanx + tan(pi/4) = 1 <=> 2tanx=0 <=> tanx= 0 => x = kpi (k thuộc Z)