Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited by a moderator:
phương pháp đánh giá hở??View attachment 19050Hướng dẫn cách làm thôi cx đc ạ
theo phương pháp đánh thì ta có cái phân số =<0phương pháp đánh giá hở??
rõ hơn chút nx đc ko ạ,mk ko hiểu cái chỗ dùng bất để suy ra nghiệm lắmtheo phương pháp đánh thì ta có cái phân số =<0
mà mẫu >=0 nên tử số =<0
sau đó tách theo bất phương trình ok ngon nha
cái tử đó chia t/hợp nèrõ hơn chút nx đc ko ạ,mk ko hiểu cái chỗ dùng bất để suy ra nghiệm lắm
thế lm sao ra nghiệm cụ thể đc vậycái tử đó chia t/hợp nè
sin(..)>=0 rồi sin=<0 ...như vậy á
bạn có 5pi/6+k2pi==>thành -pi/6+k2pithế lm sao ra nghiệm cụ thể đc vậy
bạn có 5pi/6+k2pi==>thành -pi/6+k2pi
mà cái 1 là giống thế....
làm thì sẽ bít[/QUOTvaay
mk chưa giải đc bất phương trình lượng giác bạn ơi,có cách nào khác ko vậy