Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m để pt sau có nghiệm:[tex]msin^{2}2x-3sin2xcos2x+cos^{2}2x-2=0[/tex]
2.Tìm m để pt:4sinx+m=0 có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\prod }{2})[/tex]
3.Tìm m để pt có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\prod }{2})[/tex] :[tex]sin^{2}x-sinx-m=0[/tex]
4.Tìm m để pt sau có nghiệm:
[tex]2cos^{2}x-cosx+m=0[/tex]
2.Tìm m để pt:4sinx+m=0 có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\prod }{2})[/tex]
3.Tìm m để pt có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\prod }{2})[/tex] :[tex]sin^{2}x-sinx-m=0[/tex]
4.Tìm m để pt sau có nghiệm:
[tex]2cos^{2}x-cosx+m=0[/tex]