Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho pt: -2cosx-m+2=0. Tìm m để pt có đúng 4 nghiệm x[tex]\epsilon[/tex] [tex][\frac{-\prod }{2};\frac{5\prod }{2})[/tex]
2.Cho ptcosx+1)(cos2x-m.cosx)=m.[tex]sin^{2}x[/tex] Tìm m để pt có đúng 1 nghiệm [tex]x \epsilon (0;\frac{2\prod }{3}][/tex]
3.Cho pt: cos2x-(2m+1)cosx+m+1=0. Tìm m để pt có nghiệm [tex]x \epsilon (\frac{\prod }{2};\frac{3\prod }{2}][/tex]
4. Cho pt: [tex]2sin^{2}x+(1-2m)sinx+m-1=0[/tex]. Tìm m để pt có đúng 2 nghiệm [tex]x\epsilon (\frac{-\prod }{2};\frac{\prod }{2})[/tex]
2.Cho ptcosx+1)(cos2x-m.cosx)=m.[tex]sin^{2}x[/tex] Tìm m để pt có đúng 1 nghiệm [tex]x \epsilon (0;\frac{2\prod }{3}][/tex]
3.Cho pt: cos2x-(2m+1)cosx+m+1=0. Tìm m để pt có nghiệm [tex]x \epsilon (\frac{\prod }{2};\frac{3\prod }{2}][/tex]
4. Cho pt: [tex]2sin^{2}x+(1-2m)sinx+m-1=0[/tex]. Tìm m để pt có đúng 2 nghiệm [tex]x\epsilon (\frac{-\prod }{2};\frac{\prod }{2})[/tex]