[lớp 11] ôn tập học kì 2

P

pisces36

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

timg hiới hạn
a,[tex] \lim_{x\to - \infty} \frac{\sqrt[]{x^2-x+5}}{2x-1}[/tex]
b, [tex] \lim_{x\to - \infty} (-x^3+x^2-x+1)[/tex]
c,[tex] \lim_{x\to - \infty} \sqrt[]{3x^2-5x}[/tex]
2,tính đạo hàm
a,y=[TEX]cot^3(2x+\frac{pi}{4})[/TEX]
b,y=[TEX]sin^4\frac{x}{2}[/TEX]
3,cho hàm số y=[TEX]\frac{2}{3}x^3 -(m+1)x^2+3(m+1)x+2[/TEX].timg m để y'=0:
- có 2 nghiệm,có 2 nghiệm âm,có 2 nghiệm trái dấu
-tìm m để y'>0 với mọi x
 
M

miumiu34

timg hiới hạn
a,[tex] \lim_{x\to - \infty} \frac{\sqrt[]{x^2-x+5}}{2x-1}[/tex]
=[tex] \lim_{x\to - \infty} \frac{/x/\sqrt[]{1- 1/x +5/x}}{/x/(2-\frac{1}{/x/}}[/tex]
=-[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
b,= dương vô cực vì
[tex] x^3[/tex]<0
[tex] \lim_{x\to - \infty} (-1+\frac{1}{x}-\frac{1}{x^2}+\frac{1}{x^3})[/tex]=-1
c,[tex] \lim_{x\to - \infty} \sqrt[]{3x^2-5x}[/tex]
[tex] \lim_{x\to - \infty} /x/\sqrt[]{3}[/tex]=-[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]
 
Top Bottom