Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng [tex]S= \frac{C_{n}^{0}}{C_{n+2}^{1}} + \frac{C_{n}^{1}}{C_{n+2}^{2}}+...+\frac{C_{n}^{n}}{C_{n+2}^{n+1}}[/tex]
ta được [tex]S=\frac{n}{a}+\frac{1}{b}[/tex]
[tex]a;b\in N^{*}[/tex]
Khi đó a+b = .....
A. 7
B. 9
C. 6
D. 8
Mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều ạ !
ta được [tex]S=\frac{n}{a}+\frac{1}{b}[/tex]
[tex]a;b\in N^{*}[/tex]
Khi đó a+b = .....
A. 7
B. 9
C. 6
D. 8
Mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều ạ !