Tìm số hạng tổng quát trong khai triển: (\frac{2}{\sqrt[3]{x^{2}}}-\frac{\sqrt{x}}{2})^9
Đan Thanh Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 32 7 21 Đồng Tháp 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng tổng quát trong khai triển: [tex](\frac{2}{\sqrt[3]{x^{2}}}-\frac{\sqrt{x}}{2})^9[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng tổng quát trong khai triển: [tex](\frac{2}{\sqrt[3]{x^{2}}}-\frac{\sqrt{x}}{2})^9[/tex]
T thangnguyenst95 Cựu Phụ trách môn Toán Thành viên 9 Tháng tư 2013 163 214 36 Hà Nội 17 Tháng mười 2017 #2 taekai1807@gmail.com said: Tìm số hạng tổng quát trong khai triển: [tex](\frac{2}{\sqrt[3]{x^{2}}}-\frac{\sqrt{x}}{2})^9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{align} & {{T}_{k+1}}=C_{9}^{k}{{\left( \frac{2}{\sqrt[3]{{{x}^{2}}}} \right)}^{k}}{{\left( \frac{-\sqrt{x}}{2} \right)}^{9-k}} \\ & \\ \end{align}\] E làm gọn nhé^^ Reactions: Đan Thanh and tôi là ai?
taekai1807@gmail.com said: Tìm số hạng tổng quát trong khai triển: [tex](\frac{2}{\sqrt[3]{x^{2}}}-\frac{\sqrt{x}}{2})^9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{align} & {{T}_{k+1}}=C_{9}^{k}{{\left( \frac{2}{\sqrt[3]{{{x}^{2}}}} \right)}^{k}}{{\left( \frac{-\sqrt{x}}{2} \right)}^{9-k}} \\ & \\ \end{align}\] E làm gọn nhé^^