cho hình chóp OABC có OA=OB=OC, AOC=BOC=60, AOC=90. cm Rằng (ABC) vuông góc vs (AOC)
Thuz Học sinh mới Thành viên 11 Tháng ba 2018 1 0 1 22 TP Hồ Chí Minh thpt nguyen du 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình chóp OABC có OA=OB=OC, AOC=BOC=60, AOC=90. cm Rằng (ABC) vuông góc vs (AOC)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình chóp OABC có OA=OB=OC, AOC=BOC=60, AOC=90. cm Rằng (ABC) vuông góc vs (AOC)
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 15 Tháng ba 2018 #2 Thuz said: cho hình chóp OABC có OA=OB=OC, AOC=BOC=60, AOC=90. cm Rằng (ABC) vuông góc vs (AOC) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn xem lại đề sai rùi AOC=BOC=60 sao AOC=90 nữa
Thuz said: cho hình chóp OABC có OA=OB=OC, AOC=BOC=60, AOC=90. cm Rằng (ABC) vuông góc vs (AOC) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn xem lại đề sai rùi AOC=BOC=60 sao AOC=90 nữa