Giúp mình câu 4
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 4 Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 4
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 27 Tháng tư 2018 #2 vì tia tới và tia phản xạ vuông góc với nhau mà góc tới bằng góc phản xạ nên $i=i;=45^o$ [tex]\frac{\sin i}{\sin r}=n_{21}=\frac{n_2}{n_1}\Rightarrow \sin r=... \Rightarrow r=...[/tex] Reactions: ledoanphuonguyen
vì tia tới và tia phản xạ vuông góc với nhau mà góc tới bằng góc phản xạ nên $i=i;=45^o$ [tex]\frac{\sin i}{\sin r}=n_{21}=\frac{n_2}{n_1}\Rightarrow \sin r=... \Rightarrow r=...[/tex]