Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp S.ABC có đáy vuông tại A, góc ABC = 30 độ, ΔSBC đều cạnh a, (SBC) ⊥ (ABC). Tính khoảng cách từ C đến mặt phẳng (SAB).
Bài 2: Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy ABC vuông tại B, AB = a, AA' = 2a. Gọi M là trung điểm A'C', I là giao điểm của AM và A'C. Tính khoảng cách từ A đến (IBC)
- Mọi người giúp em với ạ!!!
Bài 2: Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy ABC vuông tại B, AB = a, AA' = 2a. Gọi M là trung điểm A'C', I là giao điểm của AM và A'C. Tính khoảng cách từ A đến (IBC)
- Mọi người giúp em với ạ!!!