H
heocon436
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, hình chóp đều S.ABC,AB=a,góc giữa cạnh bên với mặt đáy bằng 60 độ
a,tính khoảng cách từ Addeens (SBC)
b, khoảng cách từ trung điểm O của AC đến (SBC)
2,hình chóp S.ABCD đáy là hình chữ nhật AB=3a,AD=4a,SA=5a SA vuông (ABCD).tinh khoảng cách:
a, từ A đến (SBC)
b,A đến (SBD,
c,O đến (SBC)
mọi người làm hộ nha
a,tính khoảng cách từ Addeens (SBC)
b, khoảng cách từ trung điểm O của AC đến (SBC)
2,hình chóp S.ABCD đáy là hình chữ nhật AB=3a,AD=4a,SA=5a SA vuông (ABCD).tinh khoảng cách:
a, từ A đến (SBC)
b,A đến (SBD,
c,O đến (SBC)
mọi người làm hộ nha
Last edited by a moderator: