Cho tứ diện abcd có ab=cd. Gọi i,j,e,f lần lượt là trung điểm của ac,bc,bd,ad. Tính góc giữa (ie,jf)
N Nguyễn Thị Hoài Thương Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2018 1 1 6 23 Đắk Lắk THPT Ngô Gia Tự 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ diện abcd có ab=cd. Gọi i,j,e,f lần lượt là trung điểm của ac,bc,bd,ad. Tính góc giữa (ie,jf) Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ diện abcd có ab=cd. Gọi i,j,e,f lần lượt là trung điểm của ac,bc,bd,ad. Tính góc giữa (ie,jf)