Toán Lớp 11 (hàm số lượng giác)

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
Người ta cho ý đó là để ta chỉ ra tính tuần hoàn của hàm y=sin2x đó . Sau đó yêu cầu vẽ hình là hợp lí rồi :) Mình nghĩ vậy .
Còn cái phần gạch đỏ nè
Giả sử sin 2(x+kpi) = sin t
tức là t=2.(x+kpi) =2.x+k.2.pi ( đây chỉ là biến đổi toán học bình thường thôi bạn )
P/s: Thực chất bài này ngại vẽ hình vs trình bày nên mình copy luôn cho nhanh :p
 
Last edited:

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
ĐỀ cho như vậy để bạn biết đc vòng tuần hoàn =>giới hạn vẽ hình
 
Top Bottom