2cos(x-pi/6).cos pi/6 =? ( Rút gọn dùm mình với)
Phan Ưng Tố Như Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2017 2 0 16 23 Bình Dương 25 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos(x-pi/6).cos pi/6 =? ( Rút gọn dùm mình với)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos(x-pi/6).cos pi/6 =? ( Rút gọn dùm mình với)
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 25 Tháng tám 2017 #2 Phan Ưng Tố Như said: 2cos(x-pi/6).cos pi/6 =? ( Rút gọn dùm mình với) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm máy tính cos(pi/6) ra kết quả đẹp nha Reactions: Hồng Nhật
Phan Ưng Tố Như said: 2cos(x-pi/6).cos pi/6 =? ( Rút gọn dùm mình với) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm máy tính cos(pi/6) ra kết quả đẹp nha
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 26 Tháng tám 2017 #3 2cos(x-pi/6).cos pi/6 = 2.cos(x-pi/6). căn 3/2 = căn 3 cos(x-pi/6) Mình nghĩ là vậy Reactions: tôi là ai?