![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu1) hàm số nào sau đây liên tục tại x=1
A y=căn bậc hai(x-2) B y= x/(x^2+2x-3) C y=x^2 -3x+2 D y =(2x+3)/(x-1)
Câu 2 số nghiệm của phương trình trên đoạn [-2:2]
A 2 B 3 C 4 D 5
Câu 3 tính lim (4^n+3^n)/(5^n+1)
Câu 4 cho hàm số f(x)=4x^3-2x^2=2.nghiệm của bất phương trình f(x)<0 là khoảng nào
A y=căn bậc hai(x-2) B y= x/(x^2+2x-3) C y=x^2 -3x+2 D y =(2x+3)/(x-1)
Câu 2 số nghiệm của phương trình trên đoạn [-2:2]
A 2 B 3 C 4 D 5
Câu 3 tính lim (4^n+3^n)/(5^n+1)
Câu 4 cho hàm số f(x)=4x^3-2x^2=2.nghiệm của bất phương trình f(x)<0 là khoảng nào