Toán [Lớp 11] Giới hạn hàm số

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
23
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 5141669D-E1DC-4A29-B7BA-A82046C3D6AA.jpeg
    5141669D-E1DC-4A29-B7BA-A82046C3D6AA.jpeg
    133.9 KB · Đọc: 59
  • 061D64AF-081B-4585-86D3-BE024A89735F.jpeg
    061D64AF-081B-4585-86D3-BE024A89735F.jpeg
    104.5 KB · Đọc: 58
  • 4A053F98-F2EB-4CE4-BD35-099755A584D9.jpeg
    4A053F98-F2EB-4CE4-BD35-099755A584D9.jpeg
    134.5 KB · Đọc: 52
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
23
Hà Nội
xyz
mình có vài bài nhờ các bạn gợi ý cách làm
[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{(2x+1)^{2}(3x+1)^{3}-1}{x}=13[/tex] .....( tách ra sẽ thấy mất 1...rút gọn x).
2.[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt[3]{x+1}-1}{\sqrt[4]{2x+1}-1}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{(\sqrt[4]{2x+1}+1)(\sqrt{2x+1}+1)x}{2x(\sqrt[3]{(x+1)^{2}}+\sqrt[3]{x+1}+1)}=\frac{2}{3}[/tex]..
Ý cuối liên hợp ở mẫu là làm được..........
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom