Toán [Lớp 11] Giới hạn dãy số

nguyen.nana

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
35
14
44
Hà Nội
cảm ơn bạn nhìu nha................

cách này k đc.....phải nhân liên hợp cơ
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: tôi là ai?

nguyen.nana

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
35
14
44
Hà Nội
thầy giáo bảo k đc,...trường hợp này duong vô cùng nhân 0 không xác định

làm cách nhân liên hợp đi
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Nhân liên hợp sẽ khác,mk nghĩ z, do ko cóa dạng đưa về 0.vô cùng,,
 

nguyen.nana

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
35
14
44
Hà Nội
-3n vào vào cái đầu phải k,còn lại nhóm -2n vào cái can sau

bạn làm thử đi................
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
-3n vào vào cái đầu phải k,còn lại nhóm -2n vào cái can sau
Uk,mè đề thường thường cái căn thứ 2 ý 8n^3+6n^2,,cóa mũ 2 thì cái lim trong đó nó thường ra 1 số cụ thể,còn trong trường hợp này hình như cái lim của cái liên hợp sau hình như là ra 0,,=.=,,
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[tex]lim(\sqrt{9n^{2}+2n}-\frac{9n^{3}+6n+1}{\left ( \sqrt[3]{8n^{3}+6n+1}^{2}-n\sqrt[3]{8n^{3}+6n+1} +n^{2}\right )})=lim(n\sqrt{9+\frac{2}{n}}-\frac{n(9+\frac{6}{n^{2}}+\frac{1}{n^{3}})}{\sqrt[3]{8+\frac{6}{n^{2}}+\frac{1}{n^{3}}}-\sqrt[3]{8+\frac{6}{n^{2}}+1}})[/tex]
=>dãy hữu hạn???
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Côg nhận bấm cho nhanh,chứ nhìu bài giải tỉ mẩn chưa chắc đã re nhanh cj nhỉ,.;)
 
  • Like
Reactions: taurussa
Top Bottom