tính lim(\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 21 Tháng một 2018 #2 nguyen.nana said: tính lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex][tex]\Leftrightarrow [tex]lim \sqrt{n^{3}}(\sqrt{\frac{9}{n}+\frac{2}{n^{2}}}-\sqrt{8+\frac{6}{n^{2}}+\frac{1}{n^{3}}}-\frac{1}{n^{2}})=-\infty[/tex] ...
nguyen.nana said: tính lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim[tex](\sqrt{9n^{2}+2n}-\sqrt{8n^{3}+6n+1}-n)[/tex][tex]\Leftrightarrow [tex]lim \sqrt{n^{3}}(\sqrt{\frac{9}{n}+\frac{2}{n^{2}}}-\sqrt{8+\frac{6}{n^{2}}+\frac{1}{n^{3}}}-\frac{1}{n^{2}})=-\infty[/tex] ...