M
miumiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho dãy số (un) xác định bởi
[TEX]u_1[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]
{
[TEX]u_{n+1}[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{2+u_n}[/TEX] với n[TEX]\geq[/TEX]1
biết un có giới hạn hữu hạn khi n tiến đần đến dương vô cực. háy tìm giơi hạn đó
[TEX]u_1[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]
{
[TEX]u_{n+1}[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{2+u_n}[/TEX] với n[TEX]\geq[/TEX]1
biết un có giới hạn hữu hạn khi n tiến đần đến dương vô cực. háy tìm giơi hạn đó