H
heocon436
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho ham so y=x^3-3mx^2 +m-1.tìm m để hàm số ĐB trên (âm vô cực ;0)
m.n giải thích hộ e với tại sao khi m=0,m>0 thì y' >=0 với mọi x thuộc (âm vô cực ;2m) và y'<0 với mọi x thuộc (2m;0),hình như cais này phải vẽ đồ thị để giải thích nữa thì phải
m.n giải thích hộ e với tại sao khi m=0,m>0 thì y' >=0 với mọi x thuộc (âm vô cực ;2m) và y'<0 với mọi x thuộc (2m;0),hình như cais này phải vẽ đồ thị để giải thích nữa thì phải