((1-cosx)cosx)/((1+cosx)(1-2cosx))=1/tanx
hi i am gosu Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2018 14 12 6 23 Hải Dương thpt hoang van thu 22 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((1-cosx)cosx)/((1+cosx)(1-2cosx))=1/tanx Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((1-cosx)cosx)/((1+cosx)(1-2cosx))=1/tanx