giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với!
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với!
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 30 Tháng chín 2017 #2 Gấu Trắng said: giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề đi bạn mình nghĩ là sai Reactions: cậu là của tớ???
Gấu Trắng said: giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề đi bạn mình nghĩ là sai
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 30 Tháng chín 2017 #3 Gấu Trắng said: giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng ct biến đổi tổng thành tích tuy nhiên đề của bạn có vấn đề Reactions: Gấu Trắng
Gấu Trắng said: giải PT sau: sin x + sin 2x = cos x + cos 3x giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng ct biến đổi tổng thành tích tuy nhiên đề của bạn có vấn đề