giải PT sau: 2 sin x - 5 cos x = 4
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 29 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT sau: 2 sin x - 5 cos x = 4 Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT sau: 2 sin x - 5 cos x = 4
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 29 Tháng chín 2017 #2 Gấu Trắng said: giải PT sau: 2 sin x - 5 cos x = 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia cả 2 vế cho căn (4+25) Reactions: Gấu Trắng
Gấu Trắng said: giải PT sau: 2 sin x - 5 cos x = 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia cả 2 vế cho căn (4+25)