Giải phương trình lượng giác: $cosx^{2}$ $+$ $2sinx^{2}$ $.$ $cosx^{2}$ $=$ $3$
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 24 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác: $cosx^{2}$ $+$ $2sinx^{2}$ $.$ $cosx^{2}$ $=$ $3$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác: $cosx^{2}$ $+$ $2sinx^{2}$ $.$ $cosx^{2}$ $=$ $3$
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 4 Tháng ba 2018 #2 Cungancom said: Giải phương trình lượng giác: $cosx^{2}$ $+$ $2sinx^{2}$ $.$ $cosx^{2}$ $=$ $3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [tex]VT\leq VP[/tex]....[tex]sin^{2}x=cos^{2}x=1[/tex].......vô nghiêm....... Reactions: Lanh_Chanh, toilatot and Trịnh Hoàng Quân
Cungancom said: Giải phương trình lượng giác: $cosx^{2}$ $+$ $2sinx^{2}$ $.$ $cosx^{2}$ $=$ $3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [tex]VT\leq VP[/tex]....[tex]sin^{2}x=cos^{2}x=1[/tex].......vô nghiêm.......