Vật lí [Lớp 11] GIẢI BÀI TẬP

Loan Anh

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
31
9
21
23
Trà Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1 . 2 điện tích điểm q1=10^-8 ,q2=-2^-8 đặt tại 2 điểm A và B cách nhau 25cm trong mt điện môi có hằng số điện môi là 2. Tính độ lớn cđ điện trường tại C
Câu 2. 1 bình điện phân đựng dd AgNO3 vs anot = Ag, A=108,n=1. Sau 1 tzan 1giờ có 0,01kg Ag bám vào catot. Tính cđ điện trường trong bình điện phân
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
bà 1 tổng hợp lực tính độ lớn lực và tính góc =>FC
bài 2 có công thức faraday áp dụng thẳng nha
 
Top Bottom