C_{9}^{k}.(-1)^{k}.2^{9-2k}.x^{\frac{9+2k}{6}} mình giải ra như vậy đúng chưa các bạn?
MPEEx Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 92 46 36 23 Trà Vinh 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C_{9}^{k}.(-1)^{k}.2^{9-2k}.x^{\frac{9+2k}{6}}[/tex] mình giải ra như vậy đúng chưa các bạn? Attachments 0000.PNG 6 KB · Đọc: 53 upload_2017-11-22_20-10-40.png 7.8 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C_{9}^{k}.(-1)^{k}.2^{9-2k}.x^{\frac{9+2k}{6}}[/tex] mình giải ra như vậy đúng chưa các bạn?
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 22 Tháng mười một 2017 #2 [[tex]\sum C_{9}^{k}\left ( \frac{2}{x^{\frac{2}{3}}} \right )^{9-k}\left (-\frac{x^{\frac{1}{2}}}{2} \right )^{k}[/tex] [tex]\doteq \sum C_{9}^{k} .2^{9-k}.x^{\frac{-2}{3}(9-k)}.(-1)^{k}.x^{\frac{1}{2}k}.2^{-k}[/tex] Last edited: 22 Tháng mười một 2017 Reactions: Lê Văn Đông, Chou Chou, Lanh_Chanh and 1 other person
[[tex]\sum C_{9}^{k}\left ( \frac{2}{x^{\frac{2}{3}}} \right )^{9-k}\left (-\frac{x^{\frac{1}{2}}}{2} \right )^{k}[/tex] [tex]\doteq \sum C_{9}^{k} .2^{9-k}.x^{\frac{-2}{3}(9-k)}.(-1)^{k}.x^{\frac{1}{2}k}.2^{-k}[/tex]
MPEEx Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 92 46 36 23 Trà Vinh 22 Tháng mười một 2017 #3 toilatot said: [[tex]\sum C_{9}^{k}\left ( \frac{2}{x^{\frac{2}{3}}} \right )^{9-k}\left (-\frac{x^{\frac{1}{2}}}{2} \right )^{k}[/tex] [tex]\doteq \sum C_{9}^{k} .2^{9-k}.x^{\frac{-2}{3}(9-k)}.(-1)^{k}.x^{\frac{1}{2}k}.2^{-k}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à rồi, ok, tui đã biết mình sai ở đâu
toilatot said: [[tex]\sum C_{9}^{k}\left ( \frac{2}{x^{\frac{2}{3}}} \right )^{9-k}\left (-\frac{x^{\frac{1}{2}}}{2} \right )^{k}[/tex] [tex]\doteq \sum C_{9}^{k} .2^{9-k}.x^{\frac{-2}{3}(9-k)}.(-1)^{k}.x^{\frac{1}{2}k}.2^{-k}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à rồi, ok, tui đã biết mình sai ở đâu