Vật lí Lớp 11 Dòng điện trong các môi trường

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Ruột đèn điện tử 2 cực cách nhau một khoảng d = 0.01mm. Hiệu điện thế giữa 2 cực là 20 v
a) Tìm độ biến thiên động năng
b) Lực của điện trường tác dụng lên (e) khi (e) đi từ catot---> anot
Câu a: độ biến thiên động năng chính là năng lượng điện W = qEd = Uq em tự thay số nhé!
Câu b: Lực điện trường là lực được gây ra bởi được trường đặc trưng bởi E => Ed=U
 

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
Câu a: độ biến thiên động năng chính là năng lượng điện W = qEd = Uq em tự thay số nhé!
Câu b: Lực điện trường là lực được gây ra bởi được trường đặc trưng bởi E => Ed=U

Em tìm được E rồi còn lại tìm q là ra kết quả nhưng sao hoang mang chỗ này quá
 

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Top Bottom