[Lớp 11] Điện trở phần b
Q Quỳnh Kookmun Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2017 14 3 21 23 Bắc Giang 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng mười một 2017 #2 Quỳnh Kookmun said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cj làm như bth thôi ạ mạch vẽ lại R1nt(R2//R3) => Rm= [tex]R1+\frac{R2.R3}{R2+R3}[/tex] tính Ia=Im Uv=Um-U1-U2 =0 ạ Reactions: Quỳnh Kookmun and trunghieuak53
Quỳnh Kookmun said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cj làm như bth thôi ạ mạch vẽ lại R1nt(R2//R3) => Rm= [tex]R1+\frac{R2.R3}{R2+R3}[/tex] tính Ia=Im Uv=Um-U1-U2 =0 ạ