cho ba cạnh của tam giác lập thành ( câu 9 ) csn
L luucongtu1987 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2011 2 0 41 8 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ba cạnh của tam giác lập thành ( câu 9 ) csn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ba cạnh của tam giác lập thành ( câu 9 ) csn
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 31 Tháng năm 2018 #2 Câu 9 đáp án là C. Từ GT ta có $ ac=b^{2} $, mà theo định lí hàm Sin thì: $ a=2R.SinA $ tương tự thế ta sẽ có kết quả Reactions: Coco99
Câu 9 đáp án là C. Từ GT ta có $ ac=b^{2} $, mà theo định lí hàm Sin thì: $ a=2R.SinA $ tương tự thế ta sẽ có kết quả