Toán 11 [Lớp 11] Đạo hàm

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Chứng minh rằng hàm số sau có đạo hàm không phụ thuộc vào x:
y=[tex]\cos ^{2}( \frac{\Pi}{3}-x) +\cos ^{2}( \frac{\Pi}{3}+x) + \cos ^{2}( \frac{2\Pi}{3}-x) + \cos ^{2}( \frac{2\Pi}{3}+x) - 2\sin ^{2}x[/tex]
Em tham khảo nha, có gì không hiểu thì hỏi lại chị nè
img_20210926_220615-jpg.186874
 

Attachments

  • IMG_20210926_220615.jpg
    IMG_20210926_220615.jpg
    55.8 KB · Đọc: 29
Top Bottom