Toán 11 (Lớp 11) (Đại) Ôn tập học kì I

ngohaiyen0208

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng tám 2014
40
38
89
22
Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em mấy bài này với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.
Bài 1:
[tex]C_{2}^{2}+C_{3}^{2}+C_{4}^{2}+...+C_{100}^{2}[/tex]
Bài 2: Tìm GTLN -GTNN của hàm số:
[tex]y= sin\left ( x \right )^{3}+cos\left ( x \right )^{3}[/tex]
Bài 3:
Trong 100 vé số có đúng 1 vé trúng 100 000 đồng, 5 vé trúng 50000 và 10 vé trúng 10000 đồng. Một người mua ngẫu nhiên 3 vé số. Tính xác suất để người đó trúng số và trúng nhiều nhất 50000 đồng.
 
Last edited:

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
25
Hà Nội
HUST
Mọi người giúp em mấy bài này với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.
Bài 1:
[tex]C_{2}^{2}+C_{3}^{2}+C_{4}^{2}+...+C_{100}^{2}[/tex]
Bài 2: Tìm GTLN -GTNN của hàm số:
[tex]y= sin\left ( x \right )^{3}+cos\left ( x \right )^{3}[/tex]
Bài 3:
Trong 100 vé số có đúng 1 vé trúng 100 000 đồng, 5 vé trúng 50000 và 10 vé trúng 10000 đồng. Một người mua ngẫu nhiên 3 vé số. Tính xác suất để người đó trúng số và trúng nhiều nhất 50000 đồng.
 

Attachments

  • 15441752350401826310494.jpg
    15441752350401826310494.jpg
    69.3 KB · Đọc: 47
Top Bottom