Cho dãy (an) thỏa 0<an<1 an+1*(1-an)>1/4 với mọi n thuộc N Chứng minh lim an = 1/2
Q quochochoasen@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng một 2018 1 2 6 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho dãy (an) thỏa 0<an<1 an+1*(1-an)>1/4 với mọi n thuộc N Chứng minh lim an = 1/2 Reactions: diephien98hp@gmail.com and Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho dãy (an) thỏa 0<an<1 an+1*(1-an)>1/4 với mọi n thuộc N Chứng minh lim an = 1/2
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 25 Tháng một 2018 #2 quochochoasen@gmail.com said: an+1*(1-an)>1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chưa hiểu đề lắm bạn ơi Vậy cái này có thế tách ra là an + 1 - an >1/4 được không? Bạn chụp đề lên cho mình coi với
quochochoasen@gmail.com said: an+1*(1-an)>1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chưa hiểu đề lắm bạn ơi Vậy cái này có thế tách ra là an + 1 - an >1/4 được không? Bạn chụp đề lên cho mình coi với