giải phương trình 1+x+x^2+.....+x^2007 bằng 0
L LươngSơnBạc. 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 1+x+x^2+.....+x^2007 bằng 0 Reactions: lanxinhdepchaizo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 1+x+x^2+.....+x^2007 bằng 0
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 21 Tháng một 2018 #2 Thái Thị Quý Hằng said: giải phương trình 1+x+x^2+.....+x^2007 bằng 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=1 không là nghiệm của PT ...... PT[tex]\Leftrightarrow \frac{x^{2008}-1}{x-1}=0[/tex][tex]\rightarrow x=-1[/tex] . Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and Bonechimte
Thái Thị Quý Hằng said: giải phương trình 1+x+x^2+.....+x^2007 bằng 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=1 không là nghiệm của PT ...... PT[tex]\Leftrightarrow \frac{x^{2008}-1}{x-1}=0[/tex][tex]\rightarrow x=-1[/tex] .
L lanxinhdepchaizo Banned Banned Thành viên 17 Tháng một 2018 98 68 21 Hà Nam THPT 22 Tháng một 2018 #3 [tex](1+x)+(x^{2}+x^{3})+...+(x^{2006}+x^{2007})=0 =>(1+x)(1+x^{2}+...+x^{2006})=0(1+x^{2}+...+x^{2006}> 0)[/tex] Reactions: Lanh_Chanh
[tex](1+x)+(x^{2}+x^{3})+...+(x^{2006}+x^{2007})=0 =>(1+x)(1+x^{2}+...+x^{2006})=0(1+x^{2}+...+x^{2006}> 0)[/tex]
L LươngSơnBạc. 24 Tháng một 2018 #4 Nghĩa bá đạo said: x=1 không là nghiệm của PT ...... PT[tex]\Leftrightarrow \frac{x^{2008}-1}{x-1}=0[/tex][tex]\rightarrow x=-1[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ko hiểu đoạn pt tương đương ạ.... mà đề này trắc nghiệm ko có đáp án -1 luôn
Nghĩa bá đạo said: x=1 không là nghiệm của PT ...... PT[tex]\Leftrightarrow \frac{x^{2008}-1}{x-1}=0[/tex][tex]\rightarrow x=-1[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ko hiểu đoạn pt tương đương ạ.... mà đề này trắc nghiệm ko có đáp án -1 luôn