có ai giải hộ em 3 bài dc không ạ ?
Huỳnh Đức Quyết Học sinh mới Thành viên 18 Tháng một 2018 1 0 1 23 Trà Vinh THPT Long Hữu 18 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai giải hộ em 3 bài dc không ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai giải hộ em 3 bài dc không ạ ?
D diephien98hp@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2016 11 6 44 18 Tháng một 2018 #2 phần a 5 ở trong hay ngoài đấy bạn
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 18 Tháng một 2018 #3 bài 3: $<=> \lim \dfrac{2n^3-5n^2-3n}{3n^3+5n-7}$ chia tử mẫu cho $n^3$=> đáp số là $\dfrac{2}{3}$ Reactions: lanxinhdepchaizo
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 18 Tháng một 2018 #4 Huỳnh Đức Quyết said: có ai giải hộ em 3 bài dc không ạ ? View attachment 39170 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 3 ý đều chia cho x mũ cao nhất,,trong các trương hợp trên chia cả tử và mẫu cho $n^3$
Huỳnh Đức Quyết said: có ai giải hộ em 3 bài dc không ạ ? View attachment 39170 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 3 ý đều chia cho x mũ cao nhất,,trong các trương hợp trên chia cả tử và mẫu cho $n^3$
L lanxinhdepchaizo Banned Banned Thành viên 17 Tháng một 2018 98 68 21 Hà Nam THPT 18 Tháng một 2018 #5 pinkylun said: bài 3: $<=> \lim \dfrac{2n^3-5n^2-3n}{3n^3+5n-7}$ chia tử mẫu cho $n^3$=> đáp số là $\dfrac{2}{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=lim\frac{1.\left ( 2+\frac{1}{n} \right )\left ( 1-\frac{3}{n} \right )}{3+\frac{5}{n^{2}}-\frac{7}{n^{3}}}=\frac{2}{3}[/tex] ko cang thết nhân phhas Reactions: Lanh_Chanh and diephien98hp@gmail.com
pinkylun said: bài 3: $<=> \lim \dfrac{2n^3-5n^2-3n}{3n^3+5n-7}$ chia tử mẫu cho $n^3$=> đáp số là $\dfrac{2}{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=lim\frac{1.\left ( 2+\frac{1}{n} \right )\left ( 1-\frac{3}{n} \right )}{3+\frac{5}{n^{2}}-\frac{7}{n^{3}}}=\frac{2}{3}[/tex] ko cang thết nhân phhas