Toán [Lớp 11] Bài tập

Phạm Xuân Trí

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười một 2017
2
0
1
24
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chóp S ABCD có đáy là hình thang ABCD(AD//BC), BC=2AD=2a, AB=b, SAD la tam giác đều ,(α) qua M trên AB và song song SA, BC.(α) cắt SC, SB, CD tại P, Q ,N

a) CM MNPQ là hình thanh cân

b) tính diện tích MNPQ theo a, b và x = MA. tìm S max
 
Top Bottom