[Lớp 11] Bài tập
L lo van hùng Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2017 1 1 6 26 Sơn La 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Nguyễn Thiên Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trung Đức Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng bảy 2016 281 243 164 26 Hà Nam 7 Tháng mười một 2017 #2 a) $R_n = R_1 + R_2 + R_3$ b) $R_m = R_n + r$ $I_m = \frac{\mathscr E}{R_m}$ c) $W = I_m^2.R_m$ $A = W.t$ với đơn vị của $t$ là giây. d) Vôn kế đo hiệu điện thế của $R_1$ và $R_2$ hay $U_V = U_1 + U_2$ ___________ Bạn chú ý chính tả nhé!
a) $R_n = R_1 + R_2 + R_3$ b) $R_m = R_n + r$ $I_m = \frac{\mathscr E}{R_m}$ c) $W = I_m^2.R_m$ $A = W.t$ với đơn vị của $t$ là giây. d) Vôn kế đo hiệu điện thế của $R_1$ và $R_2$ hay $U_V = U_1 + U_2$ ___________ Bạn chú ý chính tả nhé!