Vật lí [Lớp 11] Bài tập

tivi2840@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2017
1
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một e có động năng 11,375eV bắt đầu vào điện trường đều nằm giữa hai bản tụ đặt nằm ngang theo phương vuông góc với đường sức và cách đều hai bản. Biết hiệu điện thế giữa hai bản tụ U=50V, khoảng cách giữa 2 bản d=10cm. a.Tính vận tốc v0 lúc bắt đầu vào điện trường? b. Viết phương trình quỹ đạo của e trong điện trường. c. Thời gian đi hết chiều dài l=5cm của bản. d. Độ dịch theo phương thẳng đứng khi e ra khỏi điện trường e. Động năng và vận tốc e tại cuối bản
 
Top Bottom