Toán [Lớp 11] Bài tập

Vương Uyển Nhi

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng tư 2017
5
2
1
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho 2 phương trình cos2x + acosx+2=0 và cos2x+bcosx+2= 0
giả sử mỗi pt đều có 4 nghiệm thuộc (0;2pi)
cm Pt cos2x +(a+b)cosx + 5 =0 vô nghiệm
2
upload_2017-9-17_18-55-14.png
tìm k để hệ có nghiệm
3. Tìm nghiệm dương của phương trình

upload_2017-9-17_18-58-34.png
với 1 số bài khác nữa
 
Top Bottom