Vật lí Lớp 11 bài tập về quang

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tư 2018
2
6
6
23
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chậu chứa 2 chất lỏng trong suốt, không hòa tan vào nhau,. chiết xuất và bề day của các chất lỏng là n1 =1,3 . h1 = 3cm , n2=1,5; h2 = 5cm
Xác định ảnh của đáy chậu khi nhìn từ không khí theo phương vuông góc mặt thoáng.
Giải giúp em với ạ!
 
  • Like
Reactions: Thiên Thuận
Top Bottom