\sin ^{2}x - \sqrt{3}cos^{2}x - \frac{1}{2}sin2x = 2(sinx - cosx) - \frac{\sqrt{3}}{2}sin2x
M minhhuesontay70@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 21 7 16 21 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sin ^{2}x - \sqrt{3}cos^{2}x - \frac{1}{2}sin2x = 2(sinx - cosx) - \frac{\sqrt{3}}{2}sin2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sin ^{2}x - \sqrt{3}cos^{2}x - \frac{1}{2}sin2x = 2(sinx - cosx) - \frac{\sqrt{3}}{2}sin2x[/tex]