Toán [Lớp 11]Bài tập về phép quay

Uyên31082001

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
10
2
51
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :Cho A, B, C thẳng hàng , B nằm giữa A và C, dựng về phía đường thẳng AC các tam giác đều ABE và BCF. M,N lần lượt là trung điểm của AF và EC. Cm tam giác BMN đều
Bài 2: Cho tứ giác lồi ABCD và một điểm M được xác định bởi vectơ AB =vectơ DM và góc CBM=góc CDM. Cm góc ACD = BCM
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom