M
miumiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, viết công thức số hạng tổng quát:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} u_1=2\\ u_{n+1}= \frac{1}{3}(u_{n+1}) \end{array} \right.[/tex]
2, xét tính tăng giảm
a, [TEX] u_n= \frac{2-n}{\sqrt[]{n}}[/TEX]
b,[TEX] u_n=n+cos^2n[/TEX]
3, xét tính biij chặn:
a, [TEX] u_n= \frac{2n+3}{n+2}[/TEX]
b, [TEX] u_n= n^2 +4[/TEX]
c,[TEX] \frac{1}{n(n+1)}[/TEX]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} u_1=2\\ u_{n+1}= \frac{1}{3}(u_{n+1}) \end{array} \right.[/tex]
2, xét tính tăng giảm
a, [TEX] u_n= \frac{2-n}{\sqrt[]{n}}[/TEX]
b,[TEX] u_n=n+cos^2n[/TEX]
3, xét tính biij chặn:
a, [TEX] u_n= \frac{2n+3}{n+2}[/TEX]
b, [TEX] u_n= n^2 +4[/TEX]
c,[TEX] \frac{1}{n(n+1)}[/TEX]