M
miumiu34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt lượng giác kèm theo đk
a,[TEX]\frac{cos2x+3cot2x+sin4x}{cot2x-cos2x}=2[/TEX]
b,[TEX]\frac{4sin^22x +6sin^2x -9-3cos2x}{cosx}=0[/TEX]
c,[TEX]\frac{cosx(cosx+2sinx)+3sinx(sinx+\sqrt[]{2})}{sin2x-1}[/TEX] =1
a,[TEX]\frac{cos2x+3cot2x+sin4x}{cot2x-cos2x}=2[/TEX]
b,[TEX]\frac{4sin^22x +6sin^2x -9-3cos2x}{cosx}=0[/TEX]
c,[TEX]\frac{cosx(cosx+2sinx)+3sinx(sinx+\sqrt[]{2})}{sin2x-1}[/TEX] =1