[lớp 11] bài khó

M

miumiu34

S

smile.full.kute

ý a bạn nhé :D

Trong (ABC) do:- E [TEX]\in[/TEX] BC và M [TEX]\in[/TEX] AB \Rightarrow ME [TEX]\in[/TEX] (ABC), [TEX]ME \cap AC ={I}[/TEX]
Trong (ABD) do:- F [TEX]\in[/TEX] BD và M [TEX]\in[/TEX] AB \Rightarrow MF [TEX]\in[/TEX] (ABD), [TEX]MF \cap AD ={J}[/TEX]
\Rightarrow (MEF) [TEX]\in[/TEX] (ABC) =MI
(MEF) [TEX]\in[/TEX] (ABD) =MJ
(MEF) [TEX]\in[/TEX] (ACD) =IJ
\Rightarrow ta được mặt phẳng (MIJ) khép kín là thiết diện của hình chóp ABCD
 
Top Bottom