[ Lớp 11] ai giúp e với e đang cần gấp

M

mailoc2

tui o hiểu đề bài bạn nói rõ dc o?
... ”Chạm vào mắt làm tuôn rơi nước mắt. Chạm vào lòng khiến lộ ra nỗi lòng .. Nếu con lỡ nặng lời với bạn, đừng lo sợ: con có thể giải hòa. Nhưng lăng nhục, kiêu căng, tiết lộ bí mật và giở trò bội phản thì làm bạn hữu nào cũng phải trốn xa. Hãy giữ chữ tín với người bạn lâm cảnh cơ hàn, để khi bạn thịnh vượng, con cũng được no thỏa. Hãy ở lại với bạn trong cơn quẫn bách, để khi bạn hưởng gia tài, con cũng được hưởng chung”
 
D

dung_92bn

Đề bài chỉ yêu cầu tính cái biểu thức đó thui bạn có thể giúp mình được chứ
 
D

dung_92bn

Kết quả đúng rùi đó nhưng mình vẫn không hiểu lắm bạn có thể viết chi tiết các bước giả ra được không. Cảm ơn bạn rất nhiều
 
E

eternal_fire

Kết quả đúng rùi đó nhưng mình vẫn không hiểu lắm bạn có thể viết chi tiết các bước giả ra được không. Cảm ơn bạn rất nhiều

Bạn dùng khai triển nhị thứ Niu-tơn
[TEX]C_5^0+2C_5^2+2^3C_5^3+2^4C_5^4+2^5C_5^5 =1^5.2^{5-5}C_5^0+1^4.2^{5-4}C_5^1+1^3.2^{5-3}C_5^2+1^2.2^{5-2}.C_5^3+1^1.2^{5-1}.C_5^4+1^0.2^{5-0}.C_5^5=(1+2)^5=3^5=243[/TEX]
 
T

trueblue13

bạn nhận thấy rằng các hệ số sau đó đều là lũy thừa của 2 nên bạn sẽ làm ra thôi !
 
M

mailoc2

chinh xac rui me
... ”Chạm vào mắt làm tuôn rơi nước mắt. Chạm vào lòng khiến lộ ra nỗi lòng .. Nếu con lỡ nặng lời với bạn, đừng lo sợ: con có thể giải hòa. Nhưng lăng nhục, kiêu căng, tiết lộ bí mật và giở trò bội phản thì làm bạn hữu nào cũng phải trốn xa. Hãy giữ chữ tín với người bạn lâm cảnh cơ hàn, để khi bạn thịnh vượng, con cũng được no thỏa. Hãy ở lại với bạn trong cơn quẫn bách, để khi bạn hưởng gia tài, con cũng được hưởng chung”
 
D

dung_92bn

Sao bạn hok trình bày nốt đi vì thực sự là mình vẫn chưa hiểu rõ được bản chất của nốmng bạn giúp thì giúp cho chót nha
 
P

pttd

cách khác : áp dụng luôn công thức của C(tổ hợp chập k của n phẩn tử) có công thức luôn mà !!!Biến đổi 1 chút là ra ngay mà bạn !!!! Cố lên nha!!!
 
D

dung_92bn

Em biết đến mấy cái đó rùi nhưng so nó vẫn khó hiểu quá àh mong nhận được sự chỉ dẫn tận tình
 
Top Bottom