C 
		
                       
                crazybaby282
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Em sắp thi hk I và có 2 bài tập trong đề cương nhờ mọi người
Bài 1: Hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hbh. O là tâm hbh. M, N lần lượt là trung điểm trên SA, SC.
a) Tìm giao điểm SO và (MNB)
b) thiết diện hình chóp cắt bởi (MNB)
c) Tìm giao E, F của AD và CD với (MNB)
d) c/m E, B, F thẳng hàng
Bài 2: Hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hình thoi cạnh a. SA=SB=a, SC=SD=av3 (a căn 3). Gọi E, F trung điểm của SA, SB. M thuộc BC sao cho BM =x (x<a).
a) Thiết diện hình chóp bị cắt bởi (MEF). Thiết diện là hình gì?
b) Tính diện tích thiết diện theo a,x.
Xin cảm ơn!!!
			
			Bài 1: Hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hbh. O là tâm hbh. M, N lần lượt là trung điểm trên SA, SC.
a) Tìm giao điểm SO và (MNB)
b) thiết diện hình chóp cắt bởi (MNB)
c) Tìm giao E, F của AD và CD với (MNB)
d) c/m E, B, F thẳng hàng
Bài 2: Hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là hình thoi cạnh a. SA=SB=a, SC=SD=av3 (a căn 3). Gọi E, F trung điểm của SA, SB. M thuộc BC sao cho BM =x (x<a).
a) Thiết diện hình chóp bị cắt bởi (MEF). Thiết diện là hình gì?
b) Tính diện tích thiết diện theo a,x.
Xin cảm ơn!!!